Tuyển dụng nhân sự tại Hoàng Gia

Công ty Tư Vấn – Kế Toán Hoàng Gia đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Để làm được điều đó công ty chúng tôi nhận thức được rằng cần phải có đội ngũ nhân sự chuyên môn, năng động và sáng tạo trong trong việc. Chính vì thế chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân tài (tuyển dụng nhân sự) để cùng nhau làm việc, xây đụng một đội ngũ nhân sự vững chắc tạo nên vị thế cạnh tranh giữa các đối thủ trong ngành.

Khi bạn ở đây, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một điều mới mẻ và tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Xin chào mừng bạn đang dần tiến bước tới ngôi nhà chung của những người tài giỏi, vui vẻ, nhiệt huyết và không kém phần chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi tại đây để nắm rõ hơn về nơi bạn muốn đặt chân đến.

Kế toán Hoàng Gia đã hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán hơn 14 năm. Chúng tôi có một vị thế nhất định trong ngành. Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp không chỉ cho rất nhiều kế toán viên, kiểm toán viên mà còn cho những người có tài năng nổi trội đóng góp tích cực vào công cuộc đẩy mạnh và phát triển công ty.

  • Hiểu rõ và đồng cảm quan điểm kinh doanh của Kế toán Hoàng Gia.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao và đạo đức nghề nghiệp.
  • Tinh thần nhiệt huyết, cầu thị, cầu tiến, vui vẻ trong công việc.

Phần thưởng cho người xứng đáng!

Bạn sẽ không thể ngờ rằng mọi người đều rất vui vẻ, thân thiện và hòa nhã. Đó chính xác là những gì chúng tôi luôn hướng tới nhằm giúp cho bạn một tâm thế thoải mái trong công việc. Thật khó để tìm kiếm môi trường làm việc như thế ở hầu hết các công ty hiện nay.

Ngoài ra những phần thưởng cao về vật chất lẫn tinh thần luôn đang trong trạng thái sẵn sáng để tìm kiếm chủ nhân của nó. Nếu bạn thực sự có khả năng hãy tham gia cùng chùng tôi và nhận lấy chúng bằng tài năng của mình!

Các vị trí cần tuyển dụng

Tôi sử dụng dịch vụ của công ty chuyên nghiệp này tôi rất yên tâm như báo cáo thuế hay dịch vụ kế toán tôi chẳng phải lo nghĩ gì, thậm chí các dịch vụ liên quan như xin bản quyền nhãn hiệu, chuyển văn phòng, giấy phép kinh doanh… Chi phí giảm chỉ còn một phần ba khi tôi sử dụng dịch vụ kế toán này.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm
Giám đốc, Công ty Đào tạo nhân lực Unity