Chào bạn,

Chúng ta thật có duyên với nhau khi bạn đang đọc bài viết của tôi lúc này. Gần 14 năm về trước khi tôi vừa ra trường và muốn khởi nghiệp một công việc kinh doanh cho mình. Tôi đã rất vất vả khi tự mình làm hết các thủ tục để tự thành lập cho mình Công ty Hoàng Gia.

Ngay lúc này đây khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, bạn hẳn đang tìm kiếm một người giúp mình về thủ tục thành lập công ty, còn tôi đang có một thông báo hấp dẫn và đúng lúc cho bạn:

Đổi lại, bạn sẽ dành khoảng 5 phút để giúp tôi một việc nhé. Đó là, sau khi hoàn thành, bạn hãy cho tôi ý kiến, góp ý của mình về chất lượng công việc mà bạn nhận được.

Hãy cho tôi biết bất cứ điều gì bạn cảm thấy, bạn hài lòng ở những điểm nào và bạn cho rằng Công ty Hoàng Gia có thể làm gì tốt hơn nữa để trờ thành đối tác hàng đầu khi bạn nghĩ đến dịch vụ thành lập công ty.

 

Tôi cam đoan với bạn:

  • Chất lượng công việc mà bạn nhận được hoàn toàn giống như khi bạn trả phí dịch vụ. Đơn giản vì Công ty Hoàng Gia chỉ có duy nhất một quy trình dịch vụ tiêu chuẩn cho khách hàng, và luôn tìm cách tốt hơn chứ không phải cách rẻ hơn để thực hiện.
  • Miễn phí dịch vụ 100%, bạn chỉ phải trả lệ phí nhà nước – 200.000đ, phí khắc dấu – 450.000đ, phí bố cáo – 300.000đ, phí ủy quyền (để bạn không phải đi nộp, nhận hồ sơ) – 200.000đ.
  • Chương trình này không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì, ngoài việc mong nhận được góp ý của bạn về chất lượng dịch vụ (và thật ra, điều này cũng không bắt buộc nếu bạn không sẵn sàng)

Hãy nhớ rằng, liên hệ với Công ty Hoàng Gia trước ngày 31/01/2017 và bạn tiết kiệm được 100% phí dịch vụ thành lập công ty.

Chào đón các bạn.

GIÁM ĐỐC

Hoàng Văn Hưng