Khách hàng của chúng tôi

Công ty Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia tự hào đã cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, kế toán – thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Khách hàng của chúng tôi là:

  • Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, ngân hàng, giao thông vận tải, dầu khí,…
  • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh hoạt động theo Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
  • Các cơ quan và tổ chức quốc tế và trong nước, các văn phòng đại diện và cá nhân có nhu cầu cung cấp dịch vụ.

Tôi sử dụng dịch vụ của công ty chuyên nghiệp này tôi rất yên tâm như báo cáo thuế hay dịch vụ kế toán tôi chẳng phải lo nghĩ gì, thậm chí các dịch vụ liên quan như xin bản quyền nhãn hiệu, chuyển văn phòng, giấy phép kinh doanh… Chi phí giảm chỉ còn một phần ba khi tôi sử dụng dịch vụ kế toán này.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm
Giám đốc, Công ty Đào tạo nhân lực Unity

Điều tôi cảm nhận được là Công Ty Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia đã có một đội ngũ chuyên viên rất là chuyên nghiệp và rất là năng động. Khi tư vấn các bạn nắm vững vấn đề luật pháp rất là tốt, tạo cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng rất cao.

Luật sư Trần Giáng Hương
Trưởng văn phòng, Văn phòng luật Tam Đa

Uniben đã sử dụng dịch của Công ty Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia liên quan đến thủ tục giấy phép của Công ty. Tôi hoàn toàn hài lòng và tín nhiệm nội dung tư vấn rõ ràng, nhanh chóng và việc cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của Hoàng Gia trong thời gian tới.

Ông Đỗ Thế Viên
Trưởng phòng hành chính, Công ty Cổ phần Uniben

Tôi đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty và đăng ký thương hiệu của Kế Toán Hoàng Gia. Tôi rất hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp của nhân sự Hoàng Gia. Không tốn thời gian đi lại với mức phí dịch vụ hợp lý. Khi cần các công việc liên quan đến thành lập công ty, đăng ký bảo vệ thương hiệu thì đây là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Ông Võ Hoàng Nhân
Đầu bếp, Quán quân Top Chef Việt Nam 2014
Làm sao để tiết kiệm thời gian?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như tìm hiểu về các ưu điểm của dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Đó là cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn cho các vấn đề khó và thay vào đó là thời gian cho kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Gửi tin nhắn trên facebook cho chúng tôi